บริการทำกุญแจ
นอกสถานที่ ในสัตหีบ 24 ชั่วโมง

เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง 081-338-0817

ศูนย์บริการ ทำกุญแจด่วน สัตหีบ นอกสถานที่ 24 ชม.

ศูนย์บริการ ช่างกุญแจในสัตหีบ

ยินดีให้บริการทั้งใน และนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง

เราให้บริการให้พื้นที่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เพียงโทรหาเรา หากคุณพบปัญหาด้านกุญแจ รับประกันความพึงพอใจ เราให้บริการถึงที่ ตลอด 24 ชั่วโมง ราคาประหยัด

บริการเปิดกุญแจบ้าน ทุกชนิด อาทิ กุญแจสี่แฉก กุญแจลูกบิด กุญแจรั้ว กุญแจบานสวิง ช่างกุญแจของเราสามารถเปิด หรือแก้ปัญหาด้านกุญแจได้โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหาย และหากพบว่าดอกกุญแจหายสามารถที่จะปั๊มกุญแจเพิ่มได้เลย

บริการเปิดกุญแจรถยนต์ ทุกชนิด อาทิ BMW, Benz, รถทุกค่ายทุกแบบ รถญี่ปุ่น รถยุโรป รถอเมริกา รถเกาหลี หรือรถที่มีอยู่ในประเทศ โดยวิธีจะเปิดทางรูกุญแจเป็นหลัก ถ้าเปิดทางรูกุญแจไม่ได้เรามีวิธีอืนๆ ที่ปลอดภัย ที่ไม่ให้เกิดความเสียหายได้ เมื่อเปิดแล้วหากไม่พบกุญแจเราสามารถสร้างดอกใหม่ให้ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุญแจธรรมดา ดอกกุญแจรีโมท ดอกกุญแจฝังชิพ immobilizer เรามีเครื่องลงโปรแกรมจบทีเดียวได้ที่หน้างานทันที ทั้งรถยี่ปุ่น รถยุโรป ตามต้องการ

บริการติดตั้งรีโมทใหม่ หรือจะติดแบบประดับยนต์เราก็สามารถทำได้เลย ด้วยราคาประหยัด ทำรีโมทกุญแจเพิ่ม ปั๊มกุญแจใหม่

บริการเปิดกุญแจมอเตอร์ไซต์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ รถ BigBike หรือรถมอเตอร์ไซต์ทั่วไป หากหาย เราทำได้โดยไม่ต้องรื้อคอ ไม่ต้องเปลี่ยนคอกุญแจ โดยจะใช้วิธีส่องตัดดอกกุญแจ กุญแจมอเตอร์ไซต์ที่ดอกกุญแจแบบมีชิพ ช่างกุญแจของเรา สามารถทำได้เลยมีเครื่องลงโปรแกรมชิพพร้อมให้บริการ

บริการ เปิดกุญแจตู้เซฟ สามารถเปิดได้โดยไม่มีรอย ขึ้นอยู่กับลูกค้า รับทำดอกกุญแจเซฟใหม่ ตั้งรหัสเซฟใหม่ เราสามารถแก้ปัญหาด้านกุญแจได้ทั้งหมด กุญแจสำนักงาน มีบริการเปิดตู้สำนักงาน ลิ้นชักสำนักงาน ทำดอกใหม่ ก๊อปปี้เพิ่ม เปลี่ยนกุญแจใหม่ทั้งสำนักงาน ติดตั้งใหม่ เรามีบริการครบวงจร ราคาประหยัด

โทร.081-338-0817